CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM MẠNG VINA (VNNS)

             

 

  Là công ty phát triển và tư vấn giải pháp website và phần mềm. Là công ty tiên phong trong lĩch vực phát triển trên nền .NET, sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Tự tin về giải pháp, quan tâm hàng đầu về việc bảo mật và an toàn dữ liệu của khách hàng. Đặt tiêu chi "Xây dựng lòng tin khách hàng" là trên hết.VNNS chúng tôi với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động và sáng tạo đã xây dựng và triển khai các sản phẩm thông minh:
 * 
Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý khophần mềm quản lý shopphần mềm quản lý siêu thị, và nhiều phần mềm khác tại website http://www.vinemacc.com
 *  Thiết kế website với công nghệ tự xây dựng, tự thiết kế và tự hiệu chỉnh theo sở thích.

- Với những gì chúng tôi đạt được trong thời gian trên, đội ngũ nhân viên VNNS không ngừng nổ lực và phấn đấu hơn nữa để đưa ra thị trường những sản phẩm mới mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của VNNS, bên cạnh đó chúng tôi chú trọng đến sự hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước đó cũng chính là một phần quan trọng trong sự phát triển bền vững của VNNS.

- VNNS chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng cũng như các đối tác và chúng tôi sẵn sàng bàn bạc thảo luận khi quý vị có yêu cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi:
** Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi:
** Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

**Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi:
 Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu thế giới về CNTT như:

** Microsoft Corporation;
** Microsoft Certified Professional;
** Microsoft Certified System Engineer
** Microsoft Certified Solution Developer

- Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của Công ty:
** Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)

** Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất,  thiết kế website và phát triển phần mềm…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng ứng dụng các công nghệ cao trong bối cảnh nghành công nghệ phát triển chóng mặt.

 

language